Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android

13 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19606)
Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android
blank
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.

Theo đó, Pepsi P1 sẽ là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý xung nhịp 1.7 GHz, camera 13 MP và dung lượng pin khoảng 3000 mAh.

Đại diện của Pepsi cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một vài phụ kiện đi kèm. Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone. Đây sẽ là một thị trường hoàn toàn mới đối với công ty, nên có thể Pepsi sẽ hợp tác với một bên khác để thiết kế và gia công sản phẩm.

Một số nguồn tin dự đoán mức giá của Pepsi P1 sẽ ở khoảng 205 USD. Pepsi cũng xác nhận sẽ cho phép các hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi.
530Vote
42Vote
39Vote
27Vote
14Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.