Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android

13 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19649)
Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android
blank
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.

Theo đó, Pepsi P1 sẽ là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý xung nhịp 1.7 GHz, camera 13 MP và dung lượng pin khoảng 3000 mAh.

Đại diện của Pepsi cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một vài phụ kiện đi kèm. Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone. Đây sẽ là một thị trường hoàn toàn mới đối với công ty, nên có thể Pepsi sẽ hợp tác với một bên khác để thiết kế và gia công sản phẩm.

Một số nguồn tin dự đoán mức giá của Pepsi P1 sẽ ở khoảng 205 USD. Pepsi cũng xác nhận sẽ cho phép các hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi.
530Vote
42Vote
39Vote
27Vote
14Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.