Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android

13 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19656)
Pepsi Sẽ Sản Xuất Smartphone Android
blank
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.

Theo đó, Pepsi P1 sẽ là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, vi xử lý xung nhịp 1.7 GHz, camera 13 MP và dung lượng pin khoảng 3000 mAh.

Đại diện của Pepsi cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một vài phụ kiện đi kèm. Pepsi không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất smartphone. Đây sẽ là một thị trường hoàn toàn mới đối với công ty, nên có thể Pepsi sẽ hợp tác với một bên khác để thiết kế và gia công sản phẩm.

Một số nguồn tin dự đoán mức giá của Pepsi P1 sẽ ở khoảng 205 USD. Pepsi cũng xác nhận sẽ cho phép các hãng điện thoại khác sử dụng thương hiệu Pepsi.
530Vote
42Vote
39Vote
27Vote
14Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.