Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD

13 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18159)
Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD
blank
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn. Thiết bị mới là kết quả của sự hợp tác giữa Archos và công ty phần mềm bảo mật Sikur.

GranitePhone sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full-HD, chip Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dung lượng pin 2700mAh, camera sau 16MP, camera trước 8MP.

Theo những thông tin trên trang web chính thức, GranitePhone sẽ mã hóa mọi dữ liệu có trên máy, từ cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ cho đến email và hơn thế nữa… Máy có một giao diện “Dashboard”, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng thường dùng mà không cần thông qua launcher truyền thống của Android.

Đặc biệt, dù chạy hệ điều hành GraniteOS dựa trên hệ điều hành của Google, nhưng có vẻ như GranitePhone sẽ không đi kèm theo Play Store. Máy có mức giá 850 USD. Thiết bị hiện đã được phát hành chính thức, người dùng quan tâm có thể vào trang web chính thức để đặt mua sản phẩm: http://granitephone.com/
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.