Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD

13 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18297)
Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD
blank
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn. Thiết bị mới là kết quả của sự hợp tác giữa Archos và công ty phần mềm bảo mật Sikur.

GranitePhone sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full-HD, chip Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dung lượng pin 2700mAh, camera sau 16MP, camera trước 8MP.

Theo những thông tin trên trang web chính thức, GranitePhone sẽ mã hóa mọi dữ liệu có trên máy, từ cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ cho đến email và hơn thế nữa… Máy có một giao diện “Dashboard”, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng thường dùng mà không cần thông qua launcher truyền thống của Android.

Đặc biệt, dù chạy hệ điều hành GraniteOS dựa trên hệ điều hành của Google, nhưng có vẻ như GranitePhone sẽ không đi kèm theo Play Store. Máy có mức giá 850 USD. Thiết bị hiện đã được phát hành chính thức, người dùng quan tâm có thể vào trang web chính thức để đặt mua sản phẩm: http://granitephone.com/
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)