Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD

13 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18451)
Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD
blank
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn. Thiết bị mới là kết quả của sự hợp tác giữa Archos và công ty phần mềm bảo mật Sikur.

GranitePhone sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full-HD, chip Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dung lượng pin 2700mAh, camera sau 16MP, camera trước 8MP.

Theo những thông tin trên trang web chính thức, GranitePhone sẽ mã hóa mọi dữ liệu có trên máy, từ cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ cho đến email và hơn thế nữa… Máy có một giao diện “Dashboard”, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng thường dùng mà không cần thông qua launcher truyền thống của Android.

Đặc biệt, dù chạy hệ điều hành GraniteOS dựa trên hệ điều hành của Google, nhưng có vẻ như GranitePhone sẽ không đi kèm theo Play Store. Máy có mức giá 850 USD. Thiết bị hiện đã được phát hành chính thức, người dùng quan tâm có thể vào trang web chính thức để đặt mua sản phẩm: http://granitephone.com/
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc