Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD

13 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18123)
Archos Ra Mắt GranitePhone – Chiếc Smartphone Siêu Bảo Mật Giá 850 USD
blank
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn. Thiết bị mới là kết quả của sự hợp tác giữa Archos và công ty phần mềm bảo mật Sikur.

GranitePhone sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải Full-HD, chip Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dung lượng pin 2700mAh, camera sau 16MP, camera trước 8MP.

Theo những thông tin trên trang web chính thức, GranitePhone sẽ mã hóa mọi dữ liệu có trên máy, từ cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ cho đến email và hơn thế nữa… Máy có một giao diện “Dashboard”, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng thường dùng mà không cần thông qua launcher truyền thống của Android.

Đặc biệt, dù chạy hệ điều hành GraniteOS dựa trên hệ điều hành của Google, nhưng có vẻ như GranitePhone sẽ không đi kèm theo Play Store. Máy có mức giá 850 USD. Thiết bị hiện đã được phát hành chính thức, người dùng quan tâm có thể vào trang web chính thức để đặt mua sản phẩm: http://granitephone.com/
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.