Toshiba Sắp Ra Mắt Satellite Radius 12 – Laptop Xoay Gập Với Màn Hình 4K

14 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 20454)
Toshiba Sắp Ra Mắt Satellite Radius 12 – Laptop Xoay Gập Với Màn Hình 4K
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba đã tiết lộ thêm một số thông tin của Satellite Radius 12, mẫu laptop xoay gập chạy Windows 10 mới của hãng.

Nhìn chung, Satellite Radius 12 là chiếc laptop thuộc phân khúc Ultrabook, hứa hẹn mang lại thời lượng pin sử dụng trong một ngày, cùng khả năng xoay gập linh hoạt, tương tự như một số sản phẩm khác hiện hành, chẳng hạn như Lenovo Yoga 3 Pro hay chiếc Surface Book của Microsoft.

Theo Toshiba, Satellite Radius 12 sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại, nơi dày nhất của máy chỉ là 15.24 mm, nặng khoảng 1.35 kg. Máy có màn hình 12.5 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác với màn hình 4K, mật độ điểm ảnh 352 ppi. Màn hình của máy cũng được bảo vệ bằng một lớp kính Gorilla và đạt chuẩn chứng nhận về khả năng hiển thị màu sắc chính xác của Technicolor.


blank
Về các thông số kỹ thuật khác, Toshiba Satellite Radius 12 sẽ được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 6, Skylake, RAM 8 GB, cùng với hệ thống âm thanh của Harmon Kardon, hỗ trợ công nghệ nhận dạng gương mặt Windows Hello được tích hợp trên Windows 10. Cùng với đó là một camera hồng ngoại ở mặt trước, hỗ trợ chuẩn kết nối USB 3.1 Super Speed, hai lựa chọn bộ nhớ SSD là 256 GB hoặc 512 GB.

Dự kiến, Toshiba Satellite Radius sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 18/10/2015, tại các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ như Best Buy, Microsoft Store. Máy sẽ có mức giá từ 1000 USD cho tùy chọn độ phân giải Full HD, và giá 1300 USD cho phiên bản có màn hình 4K.
537Vote
47Vote
39Vote
210Vote
19Vote
3.772
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)