Toshiba Sắp Ra Mắt Satellite Radius 12 – Laptop Xoay Gập Với Màn Hình 4K

14 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 20712)
Toshiba Sắp Ra Mắt Satellite Radius 12 – Laptop Xoay Gập Với Màn Hình 4K
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba đã tiết lộ thêm một số thông tin của Satellite Radius 12, mẫu laptop xoay gập chạy Windows 10 mới của hãng.

Nhìn chung, Satellite Radius 12 là chiếc laptop thuộc phân khúc Ultrabook, hứa hẹn mang lại thời lượng pin sử dụng trong một ngày, cùng khả năng xoay gập linh hoạt, tương tự như một số sản phẩm khác hiện hành, chẳng hạn như Lenovo Yoga 3 Pro hay chiếc Surface Book của Microsoft.

Theo Toshiba, Satellite Radius 12 sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại, nơi dày nhất của máy chỉ là 15.24 mm, nặng khoảng 1.35 kg. Máy có màn hình 12.5 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác với màn hình 4K, mật độ điểm ảnh 352 ppi. Màn hình của máy cũng được bảo vệ bằng một lớp kính Gorilla và đạt chuẩn chứng nhận về khả năng hiển thị màu sắc chính xác của Technicolor.


blank
Về các thông số kỹ thuật khác, Toshiba Satellite Radius 12 sẽ được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 6, Skylake, RAM 8 GB, cùng với hệ thống âm thanh của Harmon Kardon, hỗ trợ công nghệ nhận dạng gương mặt Windows Hello được tích hợp trên Windows 10. Cùng với đó là một camera hồng ngoại ở mặt trước, hỗ trợ chuẩn kết nối USB 3.1 Super Speed, hai lựa chọn bộ nhớ SSD là 256 GB hoặc 512 GB.

Dự kiến, Toshiba Satellite Radius sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 18/10/2015, tại các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ như Best Buy, Microsoft Store. Máy sẽ có mức giá từ 1000 USD cho tùy chọn độ phân giải Full HD, và giá 1300 USD cho phiên bản có màn hình 4K.
537Vote
47Vote
39Vote
210Vote
19Vote
3.772
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.