Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10

14 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19942)
Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba giới thiệu DynaPad – sản phẩm máy tính bảng chạy Windows 10 mới. Chiếc tablet mới được thiết kế theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface.

Theo đó, Toshiba DynaPad có thiết kế siêu mỏng nhẹ, chỉ 6.6 mm và nặng 569g khi không đi kèm bàn phím, tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi đi kèm với bàn phím, máy cũng chỉ dày khoảng 14.9 mm và nặng 996g. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad sẽ giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng đi kèm.

Bút cảm ứng đi cùng với DynaPad sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom, cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau. Nó còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy, nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống.


Về cấu hình, DynaPad sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải Full HD. Màn hình được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Đi cùng với đó là vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.4 GHz, 4 GB RAM.

Toshiba DynaPad được định hướng dành cho những người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn, thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với hệ điều hành Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Toshiba DynaPad hiện đã mở nhận đặt hàng trước tại thị trường Nhật với giá bán từ 1080 USD, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 12/2015.
534Vote
49Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài