Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10

14 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19998)
Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba giới thiệu DynaPad – sản phẩm máy tính bảng chạy Windows 10 mới. Chiếc tablet mới được thiết kế theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface.

Theo đó, Toshiba DynaPad có thiết kế siêu mỏng nhẹ, chỉ 6.6 mm và nặng 569g khi không đi kèm bàn phím, tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi đi kèm với bàn phím, máy cũng chỉ dày khoảng 14.9 mm và nặng 996g. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad sẽ giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng đi kèm.

Bút cảm ứng đi cùng với DynaPad sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom, cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau. Nó còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy, nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống.


Về cấu hình, DynaPad sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải Full HD. Màn hình được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Đi cùng với đó là vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.4 GHz, 4 GB RAM.

Toshiba DynaPad được định hướng dành cho những người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn, thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với hệ điều hành Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Toshiba DynaPad hiện đã mở nhận đặt hàng trước tại thị trường Nhật với giá bán từ 1080 USD, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 12/2015.
534Vote
49Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.