Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10

14 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20054)
Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba giới thiệu DynaPad – sản phẩm máy tính bảng chạy Windows 10 mới. Chiếc tablet mới được thiết kế theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface.

Theo đó, Toshiba DynaPad có thiết kế siêu mỏng nhẹ, chỉ 6.6 mm và nặng 569g khi không đi kèm bàn phím, tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi đi kèm với bàn phím, máy cũng chỉ dày khoảng 14.9 mm và nặng 996g. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad sẽ giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng đi kèm.

Bút cảm ứng đi cùng với DynaPad sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom, cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau. Nó còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy, nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống.


Về cấu hình, DynaPad sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải Full HD. Màn hình được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Đi cùng với đó là vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.4 GHz, 4 GB RAM.

Toshiba DynaPad được định hướng dành cho những người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn, thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với hệ điều hành Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Toshiba DynaPad hiện đã mở nhận đặt hàng trước tại thị trường Nhật với giá bán từ 1080 USD, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 12/2015.
534Vote
49Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.