Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10

14 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19755)
Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba giới thiệu DynaPad – sản phẩm máy tính bảng chạy Windows 10 mới. Chiếc tablet mới được thiết kế theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface.

Theo đó, Toshiba DynaPad có thiết kế siêu mỏng nhẹ, chỉ 6.6 mm và nặng 569g khi không đi kèm bàn phím, tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi đi kèm với bàn phím, máy cũng chỉ dày khoảng 14.9 mm và nặng 996g. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad sẽ giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng đi kèm.

Bút cảm ứng đi cùng với DynaPad sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom, cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau. Nó còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy, nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống.


Về cấu hình, DynaPad sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải Full HD. Màn hình được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Đi cùng với đó là vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.4 GHz, 4 GB RAM.

Toshiba DynaPad được định hướng dành cho những người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn, thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với hệ điều hành Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Toshiba DynaPad hiện đã mở nhận đặt hàng trước tại thị trường Nhật với giá bán từ 1080 USD, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 12/2015.
534Vote
49Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.