HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC

15 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17586)
HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC
blank
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser, gợi ý về “thế hệ tiếp theo của dòng One”, đi cùng với dòng hashtag #BeBrilliant.

Tính đến trung tuần tháng 10/2015, HTC vẫn chưa tiết lộ về thiết bị mới sắp ra mắt. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng sự kiện của HTC ở New York trong tháng 10/2015 sẽ chứng kiến sự ra mắt của chiếc One A9, model được cho là có tên mã Aero.


Theo đoạn video teaser, các thông tin vẫn còn rất mơ hồ, ngoài một số hình ảnh khá trừu tượng với hiệu ứng trắng đen, chỉ có thêm thông tin về thời gian chính thức và ngày diễn ra sự kiện của HTC.

Theo đó, HTC sẽ truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trên toàn thế giới ở trang web HTC.com/us/go/launch vào lúc 12:00 (giờ New York) ngày 20/10/2015. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm về thỏa thuận hợp tác mới với Tidal.

Trong quá khứ, các thông tin về chiếc HTC One A9 dự đoán rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân MT6797 của MediaTek. Tuy nhiên, các thông tin mới xác nhận rằng máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 của Qualcomm, cùng màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng HTC One A9 sẽ có 2 GB RAM, camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel, dung lượng pin 2150 mAh, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.