HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC

15 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17596)
HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC
blank
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser, gợi ý về “thế hệ tiếp theo của dòng One”, đi cùng với dòng hashtag #BeBrilliant.

Tính đến trung tuần tháng 10/2015, HTC vẫn chưa tiết lộ về thiết bị mới sắp ra mắt. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng sự kiện của HTC ở New York trong tháng 10/2015 sẽ chứng kiến sự ra mắt của chiếc One A9, model được cho là có tên mã Aero.


Theo đoạn video teaser, các thông tin vẫn còn rất mơ hồ, ngoài một số hình ảnh khá trừu tượng với hiệu ứng trắng đen, chỉ có thêm thông tin về thời gian chính thức và ngày diễn ra sự kiện của HTC.

Theo đó, HTC sẽ truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trên toàn thế giới ở trang web HTC.com/us/go/launch vào lúc 12:00 (giờ New York) ngày 20/10/2015. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm về thỏa thuận hợp tác mới với Tidal.

Trong quá khứ, các thông tin về chiếc HTC One A9 dự đoán rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân MT6797 của MediaTek. Tuy nhiên, các thông tin mới xác nhận rằng máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 của Qualcomm, cùng màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng HTC One A9 sẽ có 2 GB RAM, camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel, dung lượng pin 2150 mAh, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).