HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC

15 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17785)
HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC
blank
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser, gợi ý về “thế hệ tiếp theo của dòng One”, đi cùng với dòng hashtag #BeBrilliant.

Tính đến trung tuần tháng 10/2015, HTC vẫn chưa tiết lộ về thiết bị mới sắp ra mắt. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng sự kiện của HTC ở New York trong tháng 10/2015 sẽ chứng kiến sự ra mắt của chiếc One A9, model được cho là có tên mã Aero.


Theo đoạn video teaser, các thông tin vẫn còn rất mơ hồ, ngoài một số hình ảnh khá trừu tượng với hiệu ứng trắng đen, chỉ có thêm thông tin về thời gian chính thức và ngày diễn ra sự kiện của HTC.

Theo đó, HTC sẽ truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trên toàn thế giới ở trang web HTC.com/us/go/launch vào lúc 12:00 (giờ New York) ngày 20/10/2015. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm về thỏa thuận hợp tác mới với Tidal.

Trong quá khứ, các thông tin về chiếc HTC One A9 dự đoán rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân MT6797 của MediaTek. Tuy nhiên, các thông tin mới xác nhận rằng máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 của Qualcomm, cùng màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng HTC One A9 sẽ có 2 GB RAM, camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel, dung lượng pin 2150 mAh, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.