HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC

15 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17128)
HTC Nhá Hàng “Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng One” Trước Thềm Sự Kiện NYC
blank
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser, gợi ý về “thế hệ tiếp theo của dòng One”, đi cùng với dòng hashtag #BeBrilliant.

Tính đến trung tuần tháng 10/2015, HTC vẫn chưa tiết lộ về thiết bị mới sắp ra mắt. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng sự kiện của HTC ở New York trong tháng 10/2015 sẽ chứng kiến sự ra mắt của chiếc One A9, model được cho là có tên mã Aero.


Theo đoạn video teaser, các thông tin vẫn còn rất mơ hồ, ngoài một số hình ảnh khá trừu tượng với hiệu ứng trắng đen, chỉ có thêm thông tin về thời gian chính thức và ngày diễn ra sự kiện của HTC.

Theo đó, HTC sẽ truyền hình trực tiếp buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trên toàn thế giới ở trang web HTC.com/us/go/launch vào lúc 12:00 (giờ New York) ngày 20/10/2015. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm về thỏa thuận hợp tác mới với Tidal.

Trong quá khứ, các thông tin về chiếc HTC One A9 dự đoán rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý 10 nhân MT6797 của MediaTek. Tuy nhiên, các thông tin mới xác nhận rằng máy sẽ chỉ được trang bị chip Snapdragon 617 của Qualcomm, cùng màn hình 5 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng HTC One A9 sẽ có 2 GB RAM, camera sau 13 MP, hỗ trợ OIS, camera trước 4 MP, sử dụng công nghệ Ultrapixel, dung lượng pin 2150 mAh, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
52Vote
40Vote
30Vote
22Vote
13Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.