Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng

15 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19736)
Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng
blank
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Z3 có thiết kế cao cấp hơn Z1, khá tương tự như chiếc Galaxy Note 5 được thu gọn, với kích thước 70 x 141.6 x 7.9 mm, nặng 137g. Về cấu hình phần cứng, Z3 có màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD, CPU từ Spreadtrum, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng nhiều tính năng chụp hỗ trợ cho chụp hình selfie. Máy có dung lượng pin 2.600mAh, chạy hệ điều hành Tizen OS, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, GPS, GLONASS.


Ngoài ra, Samsung Z3 còn được tích hợp một số tính năng kèm theo để phù hợp với người dùng ở thị trường Ấn Độ, bao gồm tính năng “Ultra Data Saving Mode” - giúp giảm tối thiểu dung lượng mạng di động khi sử dụng, và “Ultra Power Saving Mode” - cho phép Z3 vẫn hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 33 giờ với khoảng 10% pin.

Samsung Z3 có giá từ 8490 Rupees (khoảng 130 USD). Máy có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đen và bạc, sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 10/2015.
56Vote
44Vote
312Vote
28Vote
16Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.