Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng

15 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20290)
Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng
blank
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Z3 có thiết kế cao cấp hơn Z1, khá tương tự như chiếc Galaxy Note 5 được thu gọn, với kích thước 70 x 141.6 x 7.9 mm, nặng 137g. Về cấu hình phần cứng, Z3 có màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD, CPU từ Spreadtrum, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng nhiều tính năng chụp hỗ trợ cho chụp hình selfie. Máy có dung lượng pin 2.600mAh, chạy hệ điều hành Tizen OS, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, GPS, GLONASS.


Ngoài ra, Samsung Z3 còn được tích hợp một số tính năng kèm theo để phù hợp với người dùng ở thị trường Ấn Độ, bao gồm tính năng “Ultra Data Saving Mode” - giúp giảm tối thiểu dung lượng mạng di động khi sử dụng, và “Ultra Power Saving Mode” - cho phép Z3 vẫn hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 33 giờ với khoảng 10% pin.

Samsung Z3 có giá từ 8490 Rupees (khoảng 130 USD). Máy có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đen và bạc, sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 10/2015.
56Vote
44Vote
312Vote
28Vote
16Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel vật lý năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học là James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz vì sự nghiên cứu để hiểu rõ cấu trúc và lịch sử của vũ trụ, đồng thời là một công trình khám phá mới về một hành tinh có quỹ đạo quanh một ngôi sao bên ngoài hệ Mặt Trời.
10 Tháng Mười 2019
Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm những nhà nghiên cứu từ Đại học Utah đã có một bước đột phá lớn về quang học khi phát triển một loại lens phẳng chỉ dày 10 micron, mỏng hơn 1,000 lần so với các ống kính thông thường. Và độ mỏng không làm giảm hiệu suất hoạt động của lens.
10 Tháng Mười 2019
Intel và AMD đã từng hợp tác để sản xuất bộ vi xử lý Kaby Lake-G, bộ vi xử lý có tích hợp chip đồ họa của AMD và do Intel sản xuất trên tiến trình của hãng. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, theo tuyên bố mới, Intel sẽ chấm dứt việc sản xuất bộ vi xử lý và không có dấu hiệu nào của một bộ vi xử lý tiếp theo sẽ thay thế.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel Hóa học năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học, John Goodenough, Stanley Whittingham và Akira Yoshino với thành tựu phát triển được công nghệ pin lithium-ion có thể nạp lại năng lượng vào những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, tạo ra một cuộc cách mạng thiết bị di động.