Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng

15 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20392)
Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng
blank
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Z3 có thiết kế cao cấp hơn Z1, khá tương tự như chiếc Galaxy Note 5 được thu gọn, với kích thước 70 x 141.6 x 7.9 mm, nặng 137g. Về cấu hình phần cứng, Z3 có màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD, CPU từ Spreadtrum, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng nhiều tính năng chụp hỗ trợ cho chụp hình selfie. Máy có dung lượng pin 2.600mAh, chạy hệ điều hành Tizen OS, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, GPS, GLONASS.


Ngoài ra, Samsung Z3 còn được tích hợp một số tính năng kèm theo để phù hợp với người dùng ở thị trường Ấn Độ, bao gồm tính năng “Ultra Data Saving Mode” - giúp giảm tối thiểu dung lượng mạng di động khi sử dụng, và “Ultra Power Saving Mode” - cho phép Z3 vẫn hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 33 giờ với khoảng 10% pin.

Samsung Z3 có giá từ 8490 Rupees (khoảng 130 USD). Máy có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đen và bạc, sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 10/2015.
56Vote
44Vote
312Vote
28Vote
16Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.