Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng

15 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20455)
Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng
blank
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Z3 có thiết kế cao cấp hơn Z1, khá tương tự như chiếc Galaxy Note 5 được thu gọn, với kích thước 70 x 141.6 x 7.9 mm, nặng 137g. Về cấu hình phần cứng, Z3 có màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD, CPU từ Spreadtrum, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng nhiều tính năng chụp hỗ trợ cho chụp hình selfie. Máy có dung lượng pin 2.600mAh, chạy hệ điều hành Tizen OS, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, GPS, GLONASS.


Ngoài ra, Samsung Z3 còn được tích hợp một số tính năng kèm theo để phù hợp với người dùng ở thị trường Ấn Độ, bao gồm tính năng “Ultra Data Saving Mode” - giúp giảm tối thiểu dung lượng mạng di động khi sử dụng, và “Ultra Power Saving Mode” - cho phép Z3 vẫn hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 33 giờ với khoảng 10% pin.

Samsung Z3 có giá từ 8490 Rupees (khoảng 130 USD). Máy có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đen và bạc, sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 10/2015.
56Vote
44Vote
312Vote
28Vote
16Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.