Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng

15 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 20522)
Samsung Ra Mắt Z3 – Chiếc Smartphone Chạy Hệ Điều Hành Tizen Thứ 2 Của Hãng
blank
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.

Samsung Z3 có thiết kế cao cấp hơn Z1, khá tương tự như chiếc Galaxy Note 5 được thu gọn, với kích thước 70 x 141.6 x 7.9 mm, nặng 137g. Về cấu hình phần cứng, Z3 có màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch, độ phân giải HD, CPU từ Spreadtrum, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng nhiều tính năng chụp hỗ trợ cho chụp hình selfie. Máy có dung lượng pin 2.600mAh, chạy hệ điều hành Tizen OS, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, GPS, GLONASS.


Ngoài ra, Samsung Z3 còn được tích hợp một số tính năng kèm theo để phù hợp với người dùng ở thị trường Ấn Độ, bao gồm tính năng “Ultra Data Saving Mode” - giúp giảm tối thiểu dung lượng mạng di động khi sử dụng, và “Ultra Power Saving Mode” - cho phép Z3 vẫn hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 33 giờ với khoảng 10% pin.

Samsung Z3 có giá từ 8490 Rupees (khoảng 130 USD). Máy có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, đen và bạc, sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ ngay trong tháng 10/2015.
56Vote
44Vote
312Vote
28Vote
16Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
Muỗi chỉ không đốt khi chúng đã no máu. Dựa váo đây, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp chống muỗi đốt hiệu quả: khiến cho chúng cảm thấy no, từ đó không đuổi theo chúng ta tìm máu nữa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tuyên bố của Apple gửi tới Recode cho biết, hãng đã chặn các ứng dụng tùy chỉnh để dùng trong nội bộ của Facebook, từ các bản phát hành sớm của ứng dụng Facebook cho đến các công cụ cơ bản như thực đơn ăn trưa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, lần thứ hai nhân viên Apple người Trung Quốc bị bắt vì cố đánh cắp bí mật thương mại xe tự lái của Apple. Người nhân viên có thể chịu án phạt 10 năm tù và bị phạt 250,000 USD.
31 Tháng Giêng 2019
Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.
31 Tháng Giêng 2019
Được thổi bởi những cơn gió bền vững từ một ngôi sao khổng lồ nóng bỏng, Sharpless 308 là một bong bóng vũ trụ cực lớn. Được liệt kê với tên gọi là Sharless 2-308, nó nằm cách Trái Đất 5,200 năm ánh sáng về phía chòm sao Đại Khuyển (Canis Major) và có kích thước góc khoảng 2/3 độ (so sánh với kích thước thước góc khoảng 0.5 độ của Mặt Trăng), tương ứng với đường kính 60 năm ánh sáng ở khoảng cách ước tính.
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, chính phủ Đức đưa ra tuyên bố sẽ bác bỏ đề xuất giới hạn vận tốc tối đa 130 km/h trên Autobahn của Ủy ban Vận tải Đức. Kết quả sau cùng đối với dự thảo luật sẽ có trong năm 2019, sau khi được trình lên Quốc hội Liên bang Đức. Nguyên nhân dẫn đến dự thảo là lý do môi trường với mong muốn cắt giảm khí thải độc hại từ phương tiện giao thông dùng động cơ đốt trong. Do đó, Chính phủ Đức sẽ tiếp tục đối mặt với một cuộc vận động hành lang khác nhắm đến lệnh cấm các phương tiện dùng động cơ diesel cũ tại một vài thành phố sầm uất.