LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow

15 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17329)
LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow
blank
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4. Theo đó, G4 sẽ là thiết bị đầu tiên của LG được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Cụ thể hơn, LG G4 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng hạ tuần tháng 10/2015, bị giới hạn tại Ba Lan đầu tiên và sẽ được phổ biến đến các thị trường khác sau đó. Nhìn lại năm 2014, LG cũng đã làm điều tương tự với G3. Chris Yie, Phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications Company cho biết:


“Với việc hợp tác chặt chẽ cùng Google, LG đã có thể mang Android 6.0 cho G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi. Dù rằng chỉ riêng tốc độ vẫn chưa chứng minh được đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó là một chặng đường dài, hướng tới cho người dùng sự tự tin, rằng LG cam kết các khách hàng của hãng sẽ luôn là đầu tiên.”

LG cho biết đang phát triển và sẽ công bố lịch cập nhật hệ điều hành cho G4 ở các thị trường khác.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.