LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow

15 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17613)
LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow
blank
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4. Theo đó, G4 sẽ là thiết bị đầu tiên của LG được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Cụ thể hơn, LG G4 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng hạ tuần tháng 10/2015, bị giới hạn tại Ba Lan đầu tiên và sẽ được phổ biến đến các thị trường khác sau đó. Nhìn lại năm 2014, LG cũng đã làm điều tương tự với G3. Chris Yie, Phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications Company cho biết:


“Với việc hợp tác chặt chẽ cùng Google, LG đã có thể mang Android 6.0 cho G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi. Dù rằng chỉ riêng tốc độ vẫn chưa chứng minh được đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó là một chặng đường dài, hướng tới cho người dùng sự tự tin, rằng LG cam kết các khách hàng của hãng sẽ luôn là đầu tiên.”

LG cho biết đang phát triển và sẽ công bố lịch cập nhật hệ điều hành cho G4 ở các thị trường khác.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.