LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow

15 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17683)
LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow
blank
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4. Theo đó, G4 sẽ là thiết bị đầu tiên của LG được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Cụ thể hơn, LG G4 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng hạ tuần tháng 10/2015, bị giới hạn tại Ba Lan đầu tiên và sẽ được phổ biến đến các thị trường khác sau đó. Nhìn lại năm 2014, LG cũng đã làm điều tương tự với G3. Chris Yie, Phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications Company cho biết:


“Với việc hợp tác chặt chẽ cùng Google, LG đã có thể mang Android 6.0 cho G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi. Dù rằng chỉ riêng tốc độ vẫn chưa chứng minh được đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó là một chặng đường dài, hướng tới cho người dùng sự tự tin, rằng LG cam kết các khách hàng của hãng sẽ luôn là đầu tiên.”

LG cho biết đang phát triển và sẽ công bố lịch cập nhật hệ điều hành cho G4 ở các thị trường khác.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.