LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow

15 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17782)
LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow
blank
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4. Theo đó, G4 sẽ là thiết bị đầu tiên của LG được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Cụ thể hơn, LG G4 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng hạ tuần tháng 10/2015, bị giới hạn tại Ba Lan đầu tiên và sẽ được phổ biến đến các thị trường khác sau đó. Nhìn lại năm 2014, LG cũng đã làm điều tương tự với G3. Chris Yie, Phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications Company cho biết:


“Với việc hợp tác chặt chẽ cùng Google, LG đã có thể mang Android 6.0 cho G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi. Dù rằng chỉ riêng tốc độ vẫn chưa chứng minh được đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó là một chặng đường dài, hướng tới cho người dùng sự tự tin, rằng LG cam kết các khách hàng của hãng sẽ luôn là đầu tiên.”

LG cho biết đang phát triển và sẽ công bố lịch cập nhật hệ điều hành cho G4 ở các thị trường khác.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.