LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow

15 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17317)
LG: G4 Sẽ Là Thiết Bị Đầu Tiên Của Hãng Đón Nhận Android 6.0 Marshmallow
blank
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4. Theo đó, G4 sẽ là thiết bị đầu tiên của LG được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Cụ thể hơn, LG G4 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng hạ tuần tháng 10/2015, bị giới hạn tại Ba Lan đầu tiên và sẽ được phổ biến đến các thị trường khác sau đó. Nhìn lại năm 2014, LG cũng đã làm điều tương tự với G3. Chris Yie, Phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications Company cho biết:


“Với việc hợp tác chặt chẽ cùng Google, LG đã có thể mang Android 6.0 cho G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi. Dù rằng chỉ riêng tốc độ vẫn chưa chứng minh được đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó là một chặng đường dài, hướng tới cho người dùng sự tự tin, rằng LG cam kết các khách hàng của hãng sẽ luôn là đầu tiên.”

LG cho biết đang phát triển và sẽ công bố lịch cập nhật hệ điều hành cho G4 ở các thị trường khác.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.