Dell Giới Thiệu Máy Tính Bàn Vostro Và Laptop Inspiron Mới

15 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 21153)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bàn Vostro Và Laptop Inspiron Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Dell giới thiệu dòng máy tính để bàn Vostro và laptop Inspiron, mới dành cho các đối tượng người dùng gia đình và doanh nghiệp.

Về series desktop Vostro 3000, đây là dòng máy để bàn dành cho người dùng gia đình và văn phòng, có giá từ 349 USD. Có nhiều mẫu máy mới với cấu hình cơ bản, bao gồm RAM 4 GB và HDD 500 GB. Cấu hình RAM 8GB và HDD 1TB có giá 729 USD. Tất cả các model thuộc series máy tính bàn Vostro đều được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1, có thể được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

blank

Về series Inspiron, Dell cũng giới thiệu các model laptop và All-In-One mới. Dòng Inspiron 15 7000 được trang bị bộ xử lý Intel Skylake với HDD 1TB và tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB. Các sản phẩm thuộc dòng này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Pro. Ngoài ra, Dell cũng có thêm các model thuộc dòng laptop 15 và 17 inch.

Về series desktop Inspiron, Dell cũng bổ sung thêm nhiều danh mục mới, bao gồm máy tính mini, Small Desktop, dòng 5000 và 7000 với màn hình 24 inch AIO. Người dùng quan tâm có thể xem qua các sản phẩm mới của Dell qua link:

Dell Vostro: http://www.dell.com/us/business/p/vostro-3900-mini-tower/pd?ref=PD_Family
Dell Inspiron: http://www.dell.com/us/business/p/inspiron-desktops?~ck=bt&c=us&cs=04&l=en&s=bsd
511Vote
45Vote
317Vote
28Vote
110Vote
351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.