Dell Giới Thiệu Máy Tính Bàn Vostro Và Laptop Inspiron Mới

15 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 21636)
Dell Giới Thiệu Máy Tính Bàn Vostro Và Laptop Inspiron Mới
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Dell giới thiệu dòng máy tính để bàn Vostro và laptop Inspiron, mới dành cho các đối tượng người dùng gia đình và doanh nghiệp.

Về series desktop Vostro 3000, đây là dòng máy để bàn dành cho người dùng gia đình và văn phòng, có giá từ 349 USD. Có nhiều mẫu máy mới với cấu hình cơ bản, bao gồm RAM 4 GB và HDD 500 GB. Cấu hình RAM 8GB và HDD 1TB có giá 729 USD. Tất cả các model thuộc series máy tính bàn Vostro đều được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1, có thể được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

blank

Về series Inspiron, Dell cũng giới thiệu các model laptop và All-In-One mới. Dòng Inspiron 15 7000 được trang bị bộ xử lý Intel Skylake với HDD 1TB và tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB. Các sản phẩm thuộc dòng này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Pro. Ngoài ra, Dell cũng có thêm các model thuộc dòng laptop 15 và 17 inch.

Về series desktop Inspiron, Dell cũng bổ sung thêm nhiều danh mục mới, bao gồm máy tính mini, Small Desktop, dòng 5000 và 7000 với màn hình 24 inch AIO. Người dùng quan tâm có thể xem qua các sản phẩm mới của Dell qua link:

Dell Vostro: http://www.dell.com/us/business/p/vostro-3900-mini-tower/pd?ref=PD_Family
Dell Inspiron: http://www.dell.com/us/business/p/inspiron-desktops?~ck=bt&c=us&cs=04&l=en&s=bsd
511Vote
45Vote
317Vote
28Vote
110Vote
351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.