Microsoft Và Intel Sẽ Hợp Tác Để Phục Hồi Thị Trường PC

16 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 16920)
Microsoft Và Intel Sẽ Hợp Tác Để Phục Hồi Thị Trường PC
blank
Tháng 10/2015, Microsoft, Intel và các nhà sản xuất PC khác đã quyết định sẽ cùng hợp tác để hồi phục lại thị trường máy tính cá nhân chạy Windows. Theo đó, Dell, HP và Lenovo cũng được cho là sẽ bắt tay hợp tác với Microsoft trong một chiến dịch. Các thông tin chính thức sẽ sớm được công bố trong tháng 10/2015.

Theo Re/Code, khẩu hiệu của chiến dịch mới sẽ là “PC Does What?”. Các nhà sản xuất PC đang thảo luận về việc quảng bá chiến dịch lên các kênh truyền hình, các ấn phẩm in ấn và các kế hoạch quảng cáo trực tuyến. Đây là lần đầu tiên các công ty cùng hợp lại với nhau trong một dự án lớn.


Động thái diễn ra trong bối cảnh các chuyên gia nghiên cứu công bố về sự suy thoái của thị trường máy tính. Chiến dịch mới hướng tới mục tiêu nhằm đưa thông tin đến người tiêu dùng, chủ yếu ở Mỹ và Trung Quốc, về những khả năng mới của máy tính cá nhân.

Trong đó, Intel và Microsoft sẽ cung cấp hầu hết nguồn kinh phí để thực hiện chiến dịch. Trong khi đó, các chuyên gia phân tích thị trường đã dự đoán rằng thị trường PC sẽ không ổn định cho tới khoảng năm 2017.
511Vote
42Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.