Microsoft Và Intel Sẽ Hợp Tác Để Phục Hồi Thị Trường PC

16 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 16950)
Microsoft Và Intel Sẽ Hợp Tác Để Phục Hồi Thị Trường PC
blank
Tháng 10/2015, Microsoft, Intel và các nhà sản xuất PC khác đã quyết định sẽ cùng hợp tác để hồi phục lại thị trường máy tính cá nhân chạy Windows. Theo đó, Dell, HP và Lenovo cũng được cho là sẽ bắt tay hợp tác với Microsoft trong một chiến dịch. Các thông tin chính thức sẽ sớm được công bố trong tháng 10/2015.

Theo Re/Code, khẩu hiệu của chiến dịch mới sẽ là “PC Does What?”. Các nhà sản xuất PC đang thảo luận về việc quảng bá chiến dịch lên các kênh truyền hình, các ấn phẩm in ấn và các kế hoạch quảng cáo trực tuyến. Đây là lần đầu tiên các công ty cùng hợp lại với nhau trong một dự án lớn.


Động thái diễn ra trong bối cảnh các chuyên gia nghiên cứu công bố về sự suy thoái của thị trường máy tính. Chiến dịch mới hướng tới mục tiêu nhằm đưa thông tin đến người tiêu dùng, chủ yếu ở Mỹ và Trung Quốc, về những khả năng mới của máy tính cá nhân.

Trong đó, Intel và Microsoft sẽ cung cấp hầu hết nguồn kinh phí để thực hiện chiến dịch. Trong khi đó, các chuyên gia phân tích thị trường đã dự đoán rằng thị trường PC sẽ không ổn định cho tới khoảng năm 2017.
511Vote
42Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.