Samsung Galaxy Note 5 Sẽ Có Thêm 2 Tùy Chọn Màu Mới

17 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 21371)
Samsung Galaxy Note 5 Sẽ Có Thêm 2 Tùy Chọn Màu Mới
blank
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng. Tuy nhiên, công ty sẽ cung cấp thêm 2 tùy chọn màu mới: Titanium Silver và Pink Gold.

Theo đó, phiên bản màu Pink Gold dự kiến sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 23/10/2015. Còn phiên bản màu Titanium Silver được hứa hẹn là “sẽ sớm xuất hiện”. 2 phiên bản màu mới của Galaxy Note 5 sẽ xuất hiện trước tiên tại Hàn Quốc, hiện chưa có thông tin rõ ràng liệu chúng có được phổ biến ra thị trường quốc tế hay không.

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, 2 phiên bản mới của Samsung Galaxy Note 5 sẽ không có nâng cấp gì về phần cứng. Galaxy Note 5 phiên bản 64 GB màu Pink Gold hoặc Titanium Silver sẽ có giá 965,800 Won ( khoảng 860 USD); còn phiên bản 32 GB màu Titanium Silver sẽ có giá 899,900 Won (khoảng 802 USD).

Nếu tính cả 2 màu mới, Pink Gold và Silver Titanium, thì model smartphone cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung hiện có tổng cộng 5 tùy chọn màu sắc khác nhau. Trong số 2 màu mới, có thể nói tùy chọn màu Pink Gold đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng nhất.
550Vote
45Vote
39Vote
29Vote
15Vote
4.178
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).