Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?

17 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18683)
Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?
blank
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn. Trung tuần tháng 10/2015, trang BusinessKorea báo cáo rằng cả LG và Samsung đều đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập trong năm 2016.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức như vậy xuất hiện. Đầu năm 2015, có rất nhiều tin đồn về việc Samsung đang phát triển điện thoại với màn hình gập được, có tên gọi là Project Valley. Trong khi đó, LG được cho là cũng đang nỗ lực để hiện thực hóa smartphone màn hình gập của riêng hãng.

Khả năng 2 chiếc smartphone màn hình gập sắp tới sẽ là Galaxy S7 hoặc LG G5 là không cao. Bởi tính đến tháng 10/2015, các thông tin rò rỉ về 2 thiết bị này đều không đề cập tới vấn đề màn hình gập.


Cho nên, rất có thể Samsung và LG sẽ ra mắt 1 smartphone màn hình gập hoàn chỉnh với số lượng nhỏ để thử nghiệm, trước khi áp dụng phổ biến lên các sản phẩm cao cấp của họ. Thực tế cũng đã chứng minh, Samsung từng ra mắt Galaxy Note Edge với màn hình cong 1 bên, sau đó mới tiếp tục ứng dụng màn hình cong 2 cạnh lên Galaxy S6 Edge.

Một trong những rào cản lớn nhất với màn hình có thể gập lại là sự thoái hóa ở vị trí gập. Với một thiết bị có một màn hình liên tục với một bản lề ở giữa, nơi thường xuyên gập ra vào, có thể sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như cả LG và Samsung đã có giải pháp khắc phục của riêng mình.
57Vote
46Vote
310Vote
24Vote
18Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2019
Bộ trưởng Tư Pháp Nhật Katsuyuki Kawai đã trở thành thành viên thứ hai trong nội các mới của Thủ tướng Shinzo Abe từ chức chỉ trong 1 tuần sau khi một bài báo cáo buộc ông có liên quan tới việc vợ ông chi trả bất hợp pháp cho nhân viên trong chiến dịch tranh cử.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ đã đạt một thỏa thuận với nhà tài phiệt Jho Low.
02 Tháng Mười Một 2019
Việc Anh giảm hợp tác với EU và mất các tuyến nhập cư hợp pháp sau Brexit khiến trẻ vị thành niên dễ rơi vào tay những kẻ buôn người.
02 Tháng Mười Một 2019
Đầu tháng 11/2019, Cirrus Aviation đã công bố tính năng Safe Return - một tính năng độc đáo cho phép một chiếc máy bay phản lực doanh nhân cỡ nhỏ như G2 Vision có thể tự tìm sân bay gần nhất, thông báo cho sân bay và hạ cánh an toàn trong tình huống khẩn cấp.
02 Tháng Mười Một 2019
Suốt nhiều thập kỷ qua, đồng USD đã giữ vững vai trò đồng tiền dự trữ của thế giới, nhưng theo một chuyên gia cảnh báo, địa vị của USD hiện có thể bị đe dọa bởi "những quốc gia rất mạnh" đang tìm cách xói mòn tầm quan trọng của đồng bạc xanh.
02 Tháng Mười Một 2019
Cuối tháng 10/2019, đội thiết giáp Bradley cùng binh sĩ Mỹ đã tới miền đông Syria để đảm bảo phiến quân IS không chiếm các giếng dầu tại đây.