Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?

17 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18849)
Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?
blank
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn. Trung tuần tháng 10/2015, trang BusinessKorea báo cáo rằng cả LG và Samsung đều đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập trong năm 2016.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức như vậy xuất hiện. Đầu năm 2015, có rất nhiều tin đồn về việc Samsung đang phát triển điện thoại với màn hình gập được, có tên gọi là Project Valley. Trong khi đó, LG được cho là cũng đang nỗ lực để hiện thực hóa smartphone màn hình gập của riêng hãng.

Khả năng 2 chiếc smartphone màn hình gập sắp tới sẽ là Galaxy S7 hoặc LG G5 là không cao. Bởi tính đến tháng 10/2015, các thông tin rò rỉ về 2 thiết bị này đều không đề cập tới vấn đề màn hình gập.


Cho nên, rất có thể Samsung và LG sẽ ra mắt 1 smartphone màn hình gập hoàn chỉnh với số lượng nhỏ để thử nghiệm, trước khi áp dụng phổ biến lên các sản phẩm cao cấp của họ. Thực tế cũng đã chứng minh, Samsung từng ra mắt Galaxy Note Edge với màn hình cong 1 bên, sau đó mới tiếp tục ứng dụng màn hình cong 2 cạnh lên Galaxy S6 Edge.

Một trong những rào cản lớn nhất với màn hình có thể gập lại là sự thoái hóa ở vị trí gập. Với một thiết bị có một màn hình liên tục với một bản lề ở giữa, nơi thường xuyên gập ra vào, có thể sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như cả LG và Samsung đã có giải pháp khắc phục của riêng mình.
57Vote
46Vote
310Vote
24Vote
18Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.