Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?

17 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18943)
Samsung Và LG Sẽ Ra Mắt Smartphone Gập Trong Năm 2016?
blank
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn. Trung tuần tháng 10/2015, trang BusinessKorea báo cáo rằng cả LG và Samsung đều đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt smartphone màn hình gập trong năm 2016.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức như vậy xuất hiện. Đầu năm 2015, có rất nhiều tin đồn về việc Samsung đang phát triển điện thoại với màn hình gập được, có tên gọi là Project Valley. Trong khi đó, LG được cho là cũng đang nỗ lực để hiện thực hóa smartphone màn hình gập của riêng hãng.

Khả năng 2 chiếc smartphone màn hình gập sắp tới sẽ là Galaxy S7 hoặc LG G5 là không cao. Bởi tính đến tháng 10/2015, các thông tin rò rỉ về 2 thiết bị này đều không đề cập tới vấn đề màn hình gập.


Cho nên, rất có thể Samsung và LG sẽ ra mắt 1 smartphone màn hình gập hoàn chỉnh với số lượng nhỏ để thử nghiệm, trước khi áp dụng phổ biến lên các sản phẩm cao cấp của họ. Thực tế cũng đã chứng minh, Samsung từng ra mắt Galaxy Note Edge với màn hình cong 1 bên, sau đó mới tiếp tục ứng dụng màn hình cong 2 cạnh lên Galaxy S6 Edge.

Một trong những rào cản lớn nhất với màn hình có thể gập lại là sự thoái hóa ở vị trí gập. Với một thiết bị có một màn hình liên tục với một bản lề ở giữa, nơi thường xuyên gập ra vào, có thể sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như cả LG và Samsung đã có giải pháp khắc phục của riêng mình.
57Vote
46Vote
310Vote
24Vote
18Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.