Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch

17 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18475)
Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch
blank
Cũng giống như đoạn quảng cáo đầu tiên của iPhone 6S hồi tháng 09/2015, đoạn quảng cáo mới về tính năng 3D Touch - với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx - là khá ngắn, thú vị, giúp người dùng có thể khám phá thêm các ứng dụng. Video quảng cáo mới tập trung nhiều vào tính năng ‘Peek and Pop’ trên 3D Touch.


Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.


Đoạn quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu “Thứ duy nhất được thay đổi chính là tất cả mọi thứ” – khẩu hiệu quen thuộc từ khi iPhone 6S được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Không quá ngạc nhiên, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus đã lập kỷ lục mới với 13 triệu đơn vị được đặt hàng trong 1 tuần ra mắt đầu tiên. Apple hiện đang nỗ lực để phổ biến bộ đôi iPhone mới đến 130 thị trường trước cuối năm 2015.
57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.