Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch

17 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18660)
Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch
blank
Cũng giống như đoạn quảng cáo đầu tiên của iPhone 6S hồi tháng 09/2015, đoạn quảng cáo mới về tính năng 3D Touch - với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx - là khá ngắn, thú vị, giúp người dùng có thể khám phá thêm các ứng dụng. Video quảng cáo mới tập trung nhiều vào tính năng ‘Peek and Pop’ trên 3D Touch.


Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.


Đoạn quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu “Thứ duy nhất được thay đổi chính là tất cả mọi thứ” – khẩu hiệu quen thuộc từ khi iPhone 6S được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Không quá ngạc nhiên, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus đã lập kỷ lục mới với 13 triệu đơn vị được đặt hàng trong 1 tuần ra mắt đầu tiên. Apple hiện đang nỗ lực để phổ biến bộ đôi iPhone mới đến 130 thị trường trước cuối năm 2015.
57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.