Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch

17 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18084)
Apple Tung Ra Đoạn Quảng Cáo Mới, Tập Trung Vào Tính Năng ‘Peek And Pop’ 3D Touch
blank
Cũng giống như đoạn quảng cáo đầu tiên của iPhone 6S hồi tháng 09/2015, đoạn quảng cáo mới về tính năng 3D Touch - với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx - là khá ngắn, thú vị, giúp người dùng có thể khám phá thêm các ứng dụng. Video quảng cáo mới tập trung nhiều vào tính năng ‘Peek and Pop’ trên 3D Touch.


Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.


Đoạn quảng cáo kết thúc với khẩu hiệu “Thứ duy nhất được thay đổi chính là tất cả mọi thứ” – khẩu hiệu quen thuộc từ khi iPhone 6S được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Không quá ngạc nhiên, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus đã lập kỷ lục mới với 13 triệu đơn vị được đặt hàng trong 1 tuần ra mắt đầu tiên. Apple hiện đang nỗ lực để phổ biến bộ đôi iPhone mới đến 130 thị trường trước cuối năm 2015.
57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.