Volvo Sẽ Sản Xuất Xe Hoàn Toàn Chạy Điện Vào Năm 2019

18 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22045)
Volvo Sẽ Sản Xuất Xe Hoàn Toàn Chạy Điện Vào Năm 2019
blank
Elon Musk từng khẳng định rằng những chiếc xe điện chính là tương lai của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi.

Trung tuần tháng 10/2015, Volvo công bố một chiến lược phát triển mới: dòng sản phẩm xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, có thể sẽ trở thành dòng sản phẩm quan trọng, chiếm khoảng 10% doanh số của công ty. Dự kiến những chiếc xe chạy điện 100% đầu tiên của Volvo sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Theo trang Wall Street Journal, một trong những lý do khiến cho Volvo muốn tiến hành kế hoạch mới nằm ở những thông tin liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải của VolksWagen. Bên cạnh việc sản xuất những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, Volvo cũng sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản động cơ hybrid cho các model xe khác.


Trong quá khứ, Volvo từng ra mắt mẫu xe hybrid XC90, được trang bị đồng thời một động cơ xăng 2.0L và một động cơ điện. Trong tương lai, các mẫu xe S60, V60 wagon và XC60 crossover cũng đều sẽ được trang bị thêm phiên bản động cơ lai.

Volvo hiện vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về kế hoạch phát triển sản phẩm xe chạy hoàn toàn bằng điện. Một số nguồn tin cho biết, chiếc xe điện của Volvo có thể sẽ là một phiên bản cải tiến từ dòng S60, có thể đi được quãng đường 500 km cho mỗi lần sạc.
59Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.