Volvo Sẽ Sản Xuất Xe Hoàn Toàn Chạy Điện Vào Năm 2019

18 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22097)
Volvo Sẽ Sản Xuất Xe Hoàn Toàn Chạy Điện Vào Năm 2019
blank
Elon Musk từng khẳng định rằng những chiếc xe điện chính là tương lai của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi.

Trung tuần tháng 10/2015, Volvo công bố một chiến lược phát triển mới: dòng sản phẩm xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, có thể sẽ trở thành dòng sản phẩm quan trọng, chiếm khoảng 10% doanh số của công ty. Dự kiến những chiếc xe chạy điện 100% đầu tiên của Volvo sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Theo trang Wall Street Journal, một trong những lý do khiến cho Volvo muốn tiến hành kế hoạch mới nằm ở những thông tin liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải của VolksWagen. Bên cạnh việc sản xuất những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, Volvo cũng sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản động cơ hybrid cho các model xe khác.


Trong quá khứ, Volvo từng ra mắt mẫu xe hybrid XC90, được trang bị đồng thời một động cơ xăng 2.0L và một động cơ điện. Trong tương lai, các mẫu xe S60, V60 wagon và XC60 crossover cũng đều sẽ được trang bị thêm phiên bản động cơ lai.

Volvo hiện vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về kế hoạch phát triển sản phẩm xe chạy hoàn toàn bằng điện. Một số nguồn tin cho biết, chiếc xe điện của Volvo có thể sẽ là một phiên bản cải tiến từ dòng S60, có thể đi được quãng đường 500 km cho mỗi lần sạc.
59Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2020
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
29 Tháng Ba 2020
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.
29 Tháng Ba 2020
Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, cảnh báo số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể lên đến khoảng 100,000 - 200,000 với hàng triệu ca nhiễm.
27 Tháng Ba 2020
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.