TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

18 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 17999)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.