TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không

18 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 18645)
TSA Sẽ Kiểm Tra Xem Thiết Bị Của Bạn Có Đang Mở Nguồn Trên Các Chuyến Bay Quốc Tế Giới Hạn Đến U.S Hay Không
blank
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration) Cục quản lý An ninh Vận tải Hoa Kỳ sẽ yêu cầu các loại điện thoại di động, thiết bị điện tử được sạc đầy để chúng phải được mở nguồn khi đi qua kiểm tra an ninh. TSA cho biết nếu các thiết bị không mở nguồn sẽ không được chấp nhận trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Các biện pháp an ninh được tăng cường từ những nảy sinh quan ngại rằng Quada có thể sẽ làm nổ tung một chiếc phản lực. Và các cơ quan chức năng lo sợ rằng điện thoại, máy tính bảng, laptop sẽ được sử dụng làm bom. TSA sẽ yêu cầu du khách phải mở nguồn các thiết bị điện tử của họ tại các trạm kiểm soát an ninh để đảm bảo tính an toàn cho các chuyến bay.


Sự tăng cường sàng lọc sẽ tập trung vào các chuyến bay giới hạn có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vì vậy nếu đang trên đường sang Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng điện thoại và các thiết bị điện tử của bạn được sạc đầy pin trước khi đến sân bay.

Ngoài vấn đề an toàn liên quan đến các thiết bị điện tử tại sân bay và trên máy bay, TSA cũng sẽ kiểm tra chặt chẽ những đôi giày của hành khách.
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
10Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.