Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola Droid Turbo 2 Và Maxx 2

19 Tháng Mười 20151:00 SA(Xem: 22265)
Rò Rỉ Thông Tin Về Motorola Droid Turbo 2 Và Maxx 2
blank
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.

Trước đó, nhà mạng Verizon đã bắt đầu gửi thư mời về một sự kiện được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 27/10/2015. Được biết, sự kiện sẽ là dịp ra mắt hai chiếc smartphone Droid Maxx 2 và Droid Turbo 2, dựa trên sự hợp tác giữa Verizon và Motorola.

Theo trang AndroidAuthority, Droid Maxx 2 thuộc phân khúc tầm trung, tương tự như chiếc Moto X Play của Motorola. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, 2 GB RAM, vi xử lý Snapdragon 615, dung lượng pin 3630 mAh, hứa hẹn mang lại thời lượng sử dụng trong khoảng 48 giờ. Ngoài ra, Verizon sẽ đưa ra chương trình đổi smartphone cũ để lấy một khoảng tiền tối đa 300 USD, nhằm hỗ trợ người dùng nâng cấp lên Droid Maxx 2.


Về Droid Turbo 2, đây sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu màn hình 5.43 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, vi xử lý Snapdragon 810, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, dung lượng pin 3760 mAh. Theo Motorola, Droid Turbo 2 sẽ là chiếc smartphone tốt nhất trên thế giới, có “màn hình không thể vỡ”.

Hiện đây chỉ là những thông tin rò rỉ, vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ các bên liên quan. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
511Vote
45Vote
314Vote
210Vote
112Vote
2.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.