CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone

19 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 18614)
CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới, có thiết kế tương tự như iPhone của Apple, từng được đồn đoán với tên gọi là One A9 (Aero).

Ngay trước thềm sự kiện, CEO Cher Wang đã chia sẻ nhận định: “HTC One A9 sẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế cho Apple iPhone”.

Theo đó, trang Focus Taiwan đã trích dẫn nội dung bức thư mà CEO Cher Wang gửi đến toàn thể nhân viên, cho biết sản phẩm mới sẽ là một “sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hiệu năng và tính đơn giản”

Dựa trên một số hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua, HTC One A9 dường như có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế nếu so với iPhone 6 và 6S của Apple. Máy được hoàn thiện bằng kim loại với kiểu dáng rất mỏng, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, camera sau 13 MP, RAM 2 GB hoặc 3 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, có thể mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD. Tại Châu Âu, HTC One A9 có thể sẽ được bán với giá €599.
520Vote
42Vote
33Vote
210Vote
14Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.