CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone

19 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 19027)
CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới, có thiết kế tương tự như iPhone của Apple, từng được đồn đoán với tên gọi là One A9 (Aero).

Ngay trước thềm sự kiện, CEO Cher Wang đã chia sẻ nhận định: “HTC One A9 sẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế cho Apple iPhone”.

Theo đó, trang Focus Taiwan đã trích dẫn nội dung bức thư mà CEO Cher Wang gửi đến toàn thể nhân viên, cho biết sản phẩm mới sẽ là một “sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hiệu năng và tính đơn giản”

Dựa trên một số hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua, HTC One A9 dường như có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế nếu so với iPhone 6 và 6S của Apple. Máy được hoàn thiện bằng kim loại với kiểu dáng rất mỏng, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, camera sau 13 MP, RAM 2 GB hoặc 3 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, có thể mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD. Tại Châu Âu, HTC One A9 có thể sẽ được bán với giá €599.
520Vote
42Vote
33Vote
210Vote
14Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.