CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone

19 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 18667)
CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới, có thiết kế tương tự như iPhone của Apple, từng được đồn đoán với tên gọi là One A9 (Aero).

Ngay trước thềm sự kiện, CEO Cher Wang đã chia sẻ nhận định: “HTC One A9 sẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế cho Apple iPhone”.

Theo đó, trang Focus Taiwan đã trích dẫn nội dung bức thư mà CEO Cher Wang gửi đến toàn thể nhân viên, cho biết sản phẩm mới sẽ là một “sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hiệu năng và tính đơn giản”

Dựa trên một số hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua, HTC One A9 dường như có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế nếu so với iPhone 6 và 6S của Apple. Máy được hoàn thiện bằng kim loại với kiểu dáng rất mỏng, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, camera sau 13 MP, RAM 2 GB hoặc 3 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, có thể mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD. Tại Châu Âu, HTC One A9 có thể sẽ được bán với giá €599.
520Vote
42Vote
33Vote
210Vote
14Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.