CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone

19 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 18675)
CEO HTC: One A9 Sẽ Là Tùy Chọn Tốt Để Thay Thế iPhone
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới, có thiết kế tương tự như iPhone của Apple, từng được đồn đoán với tên gọi là One A9 (Aero).

Ngay trước thềm sự kiện, CEO Cher Wang đã chia sẻ nhận định: “HTC One A9 sẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế cho Apple iPhone”.

Theo đó, trang Focus Taiwan đã trích dẫn nội dung bức thư mà CEO Cher Wang gửi đến toàn thể nhân viên, cho biết sản phẩm mới sẽ là một “sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hiệu năng và tính đơn giản”

Dựa trên một số hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua, HTC One A9 dường như có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế nếu so với iPhone 6 và 6S của Apple. Máy được hoàn thiện bằng kim loại với kiểu dáng rất mỏng, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, camera sau 13 MP, RAM 2 GB hoặc 3 GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, có thể mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD. Tại Châu Âu, HTC One A9 có thể sẽ được bán với giá €599.
520Vote
42Vote
33Vote
210Vote
14Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.