LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2

20 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20999)
LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.


Theo đó, LG G Vista 2 có thể được xem là bản nâng cấp của model tiền nhiệm ra mắt vào năm 2014. Máy có kích thước tương tự như model tiền nhiệm. G Vista 2 được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân, có thể là Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.


Bên cạnh đó, LG G Vista 2 còn sở hữu cụm loa ngoài công suất 1W cùng bút cảm ứng Stylus đi kèm, camera chính 13 MP, camera trước 5 MP. Các dự đoán chok rằng máy sẽ chạy Android Lollipop khi xuất xưởng, nhưng có thể sẽ sớm được cập nhật Android 6.0.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán và thời gian phát hành chính thức của LG G Vista 2.
5102Vote
43Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.5123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.