LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2

20 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 21128)
LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.


Theo đó, LG G Vista 2 có thể được xem là bản nâng cấp của model tiền nhiệm ra mắt vào năm 2014. Máy có kích thước tương tự như model tiền nhiệm. G Vista 2 được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân, có thể là Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.


Bên cạnh đó, LG G Vista 2 còn sở hữu cụm loa ngoài công suất 1W cùng bút cảm ứng Stylus đi kèm, camera chính 13 MP, camera trước 5 MP. Các dự đoán chok rằng máy sẽ chạy Android Lollipop khi xuất xưởng, nhưng có thể sẽ sớm được cập nhật Android 6.0.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán và thời gian phát hành chính thức của LG G Vista 2.
5102Vote
43Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.5123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.