LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2

20 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20876)
LG Ra Mắt Smartphone G Vista 2
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.


Theo đó, LG G Vista 2 có thể được xem là bản nâng cấp của model tiền nhiệm ra mắt vào năm 2014. Máy có kích thước tương tự như model tiền nhiệm. G Vista 2 được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân, có thể là Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.


Bên cạnh đó, LG G Vista 2 còn sở hữu cụm loa ngoài công suất 1W cùng bút cảm ứng Stylus đi kèm, camera chính 13 MP, camera trước 5 MP. Các dự đoán chok rằng máy sẽ chạy Android Lollipop khi xuất xưởng, nhưng có thể sẽ sớm được cập nhật Android 6.0.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán và thời gian phát hành chính thức của LG G Vista 2.
5102Vote
43Vote
35Vote
27Vote
16Vote
4.5123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.